tag:blogger.com,1999:blog-4986417253092758029.post1987794468058330851..comments2023-03-04T03:45:57.541-08:00Comments on அன்புத்தோழியின் பக்கங்கள்: உப்புச்சார்அன்புத்தோழிhttp://www.blogger.com/profile/00238400389216535213noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-4986417253092758029.post-55068583620408758872007-09-17T03:14:00.000-07:002007-09-17T03:14:00.000-07:00hello, Ramakannan here. see this uppuchar ...hello, <BR/> Ramakannan here. see this uppuchar we r calling thengai aritha vita kulambu. The same ingridiance only we put that one so i ask vidya and she told me this name we call our place uppuchar. by ur friend RamakannanUnknownhttps://www.blogger.com/profile/07091116354676346189noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4986417253092758029.post-64311040444971426042007-08-04T06:20:00.000-07:002007-08-04T06:20:00.000-07:00வாங்க ஜெயஸ்ரீ, உங்க சமையல் குறிப்பெல்லாம் படிச்சிர...வாங்க ஜெயஸ்ரீ, உங்க சமையல் குறிப்பெல்லாம் படிச்சிருக்கேன், மிகவும்ம் அழகாக எழுதியிருக்கிறீர்கள். வாழ்த்துக்கள்.<BR/><BR/>அதளக்காய் வற்றல் என்பது ஒரு பெரிய பூண்டு பல் அளவுக்கு, பாகற்காய் வடிவத்தில் இருக்கும். நாங்கள் வெந்தயத்தை வேறு ஒரு இதேவிதமான குழம்பில் சேர்ப்போம். அதை அடுத்த பதிவில் போடுகிறேன்.அன்புத்தோழிhttps://www.blogger.com/profile/00238400389216535213noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4986417253092758029.post-53951515875213561702007-08-03T05:05:00.000-07:002007-08-03T05:05:00.000-07:00இதையும் பாருங்க ...http://mykitchenpitch.wordpress...இதையும் பாருங்க ...<BR/><BR/>http://mykitchenpitch.wordpress.com/2007/07/26/mor-saaththamuthu/ஜெயஸ்ரீhttps://www.blogger.com/profile/05684899550120603065noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4986417253092758029.post-62918633766169668292007-08-03T05:00:00.000-07:002007-08-03T05:00:00.000-07:00அன்புத்தோழி, இதை எப்படி பாக்காம விட்டேன்ன்னு தெரிய...அன்புத்தோழி, இதை எப்படி பாக்காம விட்டேன்ன்னு தெரியலையே.<BR/><BR/>நான் செஞ்சிருக்கேன். அப்பக்கொடி தெரியும் ஆனா அதளக்காய் வற்றல் கேள்விப்பட்டதில்லையே ? கொடியிலயே மணத்தகாளி அளவுக்கு இருக்குமே அதைச் சொல்றீங்களா ? அப்பக்கொடி தீர்ந்து போயிட்டா மணத்தக்காளி வற்றல் போடலாம். <BR/><BR/>நீங்க சொன்ன மாதிரியேதான் . ஒரே ஒரு வித்தியாசம் மிளகாய், உளுத்தம் பருப்போட கொஞ்சம் வெந்தயமும் வறுத்து அரைக்கலாம்.ஜெயஸ்ரீhttps://www.blogger.com/profile/05684899550120603065noreply@blogger.com